Mua sắm tại Tràng Tiền Plaza có cơ hội nhận quà 1,4 tỷ đồng

Luôn mang đến cho khách hàng những sự kiện, ưu đãi mua sắm có giá trị, Tràng Tiền Plaza tiếp tục tung ra chương trình “Tưng bừng mua sắm, đón lộc đầu năm” từ ngày 15/12/2018 đến 10/03/2019.

Đây là một trong những chương trình tri ân khách hàng lớn nhất trong năm của Tràng Tiền Plaza với phần thưởng giá trị cùng những ưu đãi riêng từ các thương hiệu đang kinh doanh tại Tràng Tiền Plaza. Cơ cấu giải thưởng gồm chiếc ôtô Ford Eco Sport trị giá hơn 660 triệu đồng; ghế Massage Okia e.Mormarch 140 triệu đồng…

TRÀNG TIỀN PLAZA TUNG CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG ĐÓN LỘC ĐẦU NĂM LÊN TỚI HƠN 1,4 TỶ ĐỒNG (bài xin Edit, chị đang báo khách thay ảnh )

Chương trình bốc thăm trúng thưởng “Tưng bừng mua sắm, đón lộc đầu năm” với nhiều phần quà giá trị lên đến 1,4 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, khách hàng có cơ hội nhận 15 kỳ nghỉ đẳng cấp tại JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay cùng bữa tối sang trọng tại nhà hàng Pink Pearl với tổng giá trị 525 triệu đồng hay chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 2 người trị giá 33 triệu đồng của Viettrantour. 6 giải khuyến khích là những phần quà từ thương hiệu MCM và Jess Luxury Eyewear trị giá lên tới 13 triệu đồng.

TRÀNG TIỀN PLAZA TUNG CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG ĐÓN LỘC ĐẦU NĂM LÊN TỚI HƠN 1,4 TỶ ĐỒNG (bài xin Edit, chị đang báo khách thay ảnh ) - 1

Giải đặc biệt là một ôtô Ford Ecosport 1.0 Eco Boost Titanium AT trị giá 689 triệu đồng.

Cuối năm là dịp tất cả mọi người cùng nhìn lại và gửi gắm yêu thương đến những người xung quanh, chào đón những điều mới mẻ của năm mới sắp đến. Đó cũng chính là lý do Tràng Tiền Plaza tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng “Tưng bừng mua sắm – Đón lộc đầu năm” nhằm tri ân khách hàng.

TRÀNG TIỀN PLAZA TUNG CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG ĐÓN LỘC ĐẦU NĂM LÊN TỚI HƠN 1,4 TỶ ĐỒNG (bài xin Edit, chị đang báo khách thay ảnh ) - 2

15 giải nhì là kỳ nghỉ đẳng cấp tại JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay cùng bữa tối sang trọng tại nhà hàng Pink Pearl.

Cơ hội trúng thưởng áp dụng cho khách hàng có hóa đơn mua sắm từ 2 triệu đồng và không giới hạn số phiếu may mắn. Chương trình kéo dài dự kiến từ ngày 15/12/2018 đến 10/3/2019. Những lá phiếu may mắn sẽ được bốc thăm vào đêm gala lúc 19h30 ngày 10/3/2019 để tìm ra chủ nhân của các giải thưởng giá trị.

TRÀNG TIỀN PLAZA TUNG CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG ĐÓN LỘC ĐẦU NĂM LÊN TỚI HƠN 1,4 TỶ ĐỒNG (bài xin Edit, chị đang báo khách thay ảnh ) - 3

Tràng Tiền Plaza là một trong những trung tâm mua sắm sang trọng nhất tại Hà Nội, quy tụ những thương hiệu quốc tế đẳng cấp.

Tràng Tiền Plaza là một trong những trung tâm mua sắm sang trọng nhất tại Hà Nội, quy tụ những thương hiệu quốc tế đẳng cấp như Salvatore Ferragamo, Chanel, Louis Vuitton, Cartier, Burberry, Dior, Versace… Nằm ở vị trí đắc địa tại Thủ đô, trung tâm thương mại Tràng Tiền luôn thu hút khách đến mua sắm bởi có nhiều thương hiệu thời đẳng cấp, kết hợp cùng các chương trình ưu đãi lớn, mang đến khách hàng niềm vui mua sắm trọn vẹn.

Thông tin chi tiết xem tại website: trangtienplaza.net

Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hotline: 0243.937.8599

Giờ mở cửa: thứ 2- thứ 5: 9h30 – 21h30, thứ 6 đến chủ nhật và ngày lễ: 9h30 – 22h00

(Nguồn: Tràng Tiền Plaza)

- Theo :bài tập giảm mỡ bụng nhanh