R’meilen chi 500 triệu đồng tặng khách hàng dịp khai trương chi nhánh

Ngày 15/12, thẩm mỹ viện R’meilen vừa khai trương chi nhánh số 5 tại số 392A, Nguyễn Thị Thập, phường Tân Quy, quận 7, TP HCM với sự tham gia của NSƯT Trịnh Kim Chi cùng dàn người đẹp. Là một trong những hệ thống thẩm mỹ viện 5 sao uy tín tại Việt Nam, chỉ trong ngày khai trương, R’meilan đã đón tiếp hơn 500 khách hàng VIP đến trải nghiệm chất lượng dịch vụ ở cơ sở mới.

TMV RMEILAN CHI 500 TRIỆU TẶNG KHÁCH HÀNG TRONG LỄ KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH 5 (bài xin Edit)

NSƯT Trịnh Kim Chi cùng với bà Tâm Ngọc, Giám đốc R’meilan khu vực Miền Nam (phải) và bà Yến Nhi, Giám đốc R’meilan chi nhánh 5 cắt băng khánh thành.

Trong ngày khai trương, R’meilan đã trao hơn 500 phần quà với tổng giá trị lên tới hơn 500 triệu đồng cho tất cả các khách hàng V.I.P tham dự, bao gồm hàng trăm voucher làm đẹp và phiếu dịch vụ trị giá 2 triệu đồng. Giải đặc biệt là chiếc iPhone Xs Max sẽ dành cho khách hàng may mắn trong phần bốc thăm trúng thưởng trị giá 35 triệu đồng.

Mới thành lập hơn 2 năm nhưng R’meilan đã khẳng định được vị thế trong ngành làm đẹp với 5 chi nhánh ra đời. Trong năm 2019, dự kiến R’meilan sẽ nâng tổng chi nhánh lên con số 10.

TMV RMEILAN CHI 500 TRIỆU TẶNG KHÁCH HÀNG TRONG LỄ KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH 5 (bài xin Edit) - 1

NSƯT Trịnh Kim Chi cùng với dàn người đẹp tham dự lễ khai trương.

NSƯT Trịnh Kim Chi – một vị khách hàng VIP, cũng đồng thời là người bạn thân thiết của R’meilan đã đến góp mặt chung vui. Là một khách hàng gắn bó với R’meilan từ những ngày đầu thành lập, nữ diễn viên tin tưởng R’meilan sẽ còn phát triển hơn.

TMV RMEILAN CHI 500 TRIỆU TẶNG KHÁCH HÀNG TRONG LỄ KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH 5 (bài xin Edit) - 2

Bà Tâm Ngọc, Giám đốc R’meilan khu vực Miền Nam phát biểu tại lễ khai trương.

Trước khi cắt băng khánh thành, bà Yến Nhi – Giám đốc chi nhánh 5 cho biết, chi nhánh mới có trang thiết bị hiện đại, hướng đến một không gian sang trọng tiêu chuẩn 5 sao, đạt chất lượng hàng đầu về công nghệ làm đẹp không xâm lấn.

“Chi nhánh 5 nói riêng và hệ thống thẩm mỹ viện R’meilan nói chung luôn hoạt động dựa theo tôn chỉ phục vụ khách hàng bằng tình yêu và lòng biết ơn. Chăm sóc tận tình nhất, chu đáo nhất để chị em không chỉ đẹp từ bên ngoài bằng công nghệ mà còn đẹp tận bên trong bằng niềm vui và hạnh phúc”, bà Yến Nhi cho biết.

Trong tháng chào mừng chi nhánh mới, R’meilan triển khai nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng đến. Tham khảo thông tin tại đây.

(Nguồn: R’meilan)

- Theo :bài tập giảm mỡ bụng nhanh